Có nên mua chung cư Discovery Complex?

Có nên mua căn hộ chung cư Discovery Complex?

Vợ chồng em mới cưới xong, đang có 1 ít vốn và ông bà 2 bên hỗ trợ 1 chút nên đang muốn mua 1 căn hộ để ở sau này, xuống tiền luôn thì em không đủ nhưng đóng theo tiến độ thì em sẽ cố được nên em đang cân nhắc căn hộ ở 302 cầu giấy của Kinh Đo PCI. Có bố mẹ nào có thông tin về dự án này, hoặc có lời khuyên nên mua bây giờ hay đợi đến giữa năm hay đợi nó hoàn thành thô thì mới mua ạ?

Em có xem nhà mẫu của nó, rất thích căn 133m2, vị trí dự án cũng đẹp, gần trung tâm, sau này lại ngay ga tàu điện nen hứa hẹn sẽ rất tiện lợi nêu ở lâu dài.

huyenha85@gmail.com (webtretho.com)

Trả lời:

  • Disovery Complex sở hữu vị trí Vàng
  • Căn hộ cao cấp giá chỉ 27 triệu
  • Giá bao gồm nội thất sang trọng (nội thất khoảng 800 – 1 tỷ)
  • Tòa tháp văn phòng & chung cư cao 56 tầng (cao thứ 3 Hà Nội)
  • Kết nối ga tàu điện trên cao số 7
  • 5 tầng hầm để xe rộng rãi
  • 8 Tầng trung tâm thương mại… (tiện ích đầy đủ nhất)
  • Chủ đầu tư uy tín trên thị trường
  • Nhà thầu thi công Posco E&C 

Có thể nói Discovery Complex là một tổ hợp hoàn hảo bởi bên trong nó tích hợp đầy đủ những tiện ích mà những cư dân sinh sống trong đó cần tới như: 6 tầng hầm để xe rộng rãi, bể bơi 4 mùa khổng lồ, các tầng cây xanh kết hợp Cafe View Thành Phố trên cao, trung tâm mua sắm 8 tầng rộng hàng nghìn m2 sẽ tích hợp siêu thị tiêu dùng, các hãng thời trang, thượng hiệu nổi tiếng thế giới, trung tâm chiếu phim, khu vui chơi giải trí cao cấp, bể bơi, khu thể thao… tạo thành 1 nơi sống lý tưởng mang tầm đẳng cấp Quốc Tế…

Chúng tôi hướng tới đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ người có nhu cầu mua để ở thực sự tới những người có nhu cầu đầu tư bất động sản để sinh lời sau này hoặc cho thuê. Với diện tích căn hộ hợp lý, mức giá phù hợp với rất nhiều người đang muốn mua nhà để ở hiện nay. Chúng tôi chia nhỏ tiến độ nộp tiền, không phải là 5 đợt như các dự án khác mà là 8 đợt, mỗi đợt tương ứng với tiến độ xây dựng tòa nhà. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đồng tiền mình bỏ ra không bị chủ đầu tư “ngâm vốn” hay “lợi dụng” đồng thời không phải lo lắng quá nhiều để chạy lo tiền đóng mỗi đợt, thay vào đó có thể là một chính sách tiết kiệm chi tiêu để có những khoản đóng phù hợp, sau đó 4 năm sẽ được nhận căn nhà mơ ước của mình, “chìa khóa trao tay”, ông Trần Đức Minh khẳng định.

Discovery Complex là địa điểm, nơi sống lý tưởng cho những cư dân năng động, thành đạt.

 

Liên hệ tư vấn: 0904 988 313
Wbsite dự án: http://discoverycomplextci.com

Speak Your Mind

*