Discovery Complex chính thức tiến hành thi công phần thân

Posted on by

Đầu tháng 03/2014, Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy, chủ đầu tư dự án Discovery Complex đã chính thức kí hợp đồng với đơn vị thầu thi công Posco E&C Việt Nam để thi công phần thân công trình Dự án Discovery Complex.
 
Theo đó, nhà thầu Posco E&C Việt Nam phối hợp với nhà thầu phụ là Công ty Hòa Bình sẽ chính thức thi công toàn bộ dự án Discovery Complex bao gồm 2 tòa tháp: Tòa tháp văn phòng cao 38 tầng và tòa tháp căn hộ cao 54 tầng, trong đó 8 tầng để làm Trung tâm thương mại và 5 tầng hầm liên thông.

Nhà thầu thi công Posco E& C với 100% vốn nước ngoài  đã vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 và là một trong những nhà thầu thi công có uy tín và thương hiệu hàng đầu của Việt Nam.
chung-cu-cau-giay-discovery-complex-1 - Copy
Sau một năm rưỡi gấp rút triển khai thi công, nhà thầu Posco E&C Việt Nam đã hoàn thiện xong toàn bộ 5 tầng hầm của dự án với tổng diện tích lên đến 55.000m2. Đây là một trong những tòa nhà có diện tích tầng hầm lớn nhất hiện nay tại Hà Nội.
 
Theo Ông Lee Gi Han,quản lý dự án cho biết “Đây là một công trình nhà thầu thi công đã bỏ rất nhiều công sức và nỗ lực để hoàn thiện một cách an toàn và chất lượng cao nhất. Do điều kiện khó khăn dự án nằm trong khu dân cư đông đúc và mặt bằng tầng hầm chiếm chọn gần như toàn bộ khu đất cũng như độ sâu của 5 tầng hầm của dự án làm việc thi công càng thêm vất vả đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kỹ thuật xây dựng cao”

Từ ngày 15/03/2014 đến ngày 25/04/2014, khách hàng mua căn hộ gói bàn giao hoàn thiện với diện tích 133 m2 sẽ được tặng 01 máy giặt trị giá 10 triệu đồng, diện tích từ 143 m2 – 147m2 sẽ được tặng tủ lạnh side by side trị giá 35 triệu đồng.

Speak Your Mind

*