Mở bán 44 căn nhà liền kề 4 tầng Xuân Phương Viglacera

Posted on by

Viglacera Land phối hợp với Đất Xanh Miền Bắc chuẩn bị mở bán 44 căn liền kề thuộc khu đô thị Xuân Phương Viglacera với giá từ 3,5 tỷ đồng một căn.

Liền kề Xuân Phương

Hình ảnh thực tế Liền kề Xuân Phương

Giá nhà bao gồm xây thô, hoàn thiện mặt ngoài, thuế VAT 10%. Viglacera còn tặng một TV 50 inch cho 20 khách hàng đầu tiên mua nhà và về ở trong khu đô thị.

Khu đô thị Xuân Phương thuộc xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội có tổng diện tích 14,6ha, nằm dọc Đại lộ Thăng Long, giáp với đường 70, cách Trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 10 phút đi bằng ôtô.

Dự án được xây dựng hoàn thiện với đầy đủ hạ tầng, cảnh quan và đã đi vào hoạt động. Khu nhà liền kề, biệt thự, nhà cao tầng cùng công viên, hồ nước 10.000m2, khu luyện tập thể thao, trung tâm mua sắm, nhà trẻ, trường học chất lượng cao… được đầu tư phát triển đồng bộ.

Các căn nhà liền kề chào bán có diện tích từ 74,3m2 đến 115m2, được thiết kế hiện đại, đón được không khí và ánh sáng tự nhiên. Với diện tích và giá bán hợp lý, khách hàng có cơ hội một căn nhà liền kề 4 tầng, xây thô, hoàn thiện mặt ngoài, nằm trong một khu đô thị hiện đại từ 3,5 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Biệt thự Liền kề Xuân Phương

Hình ảnh thực tế Liền kề biệt thự Xuân Phương Viglacera

Nhiều căn nhà đã được xây dựng và hoàn thiện. Khách hàng có thể nhận bàn giao nhà từ cuối năm 2013 đến quý II/2014. Khu đô thị Xuân Phương sau khi hoàn thành giai đoạn đầu tư xây dựng cơ bản đã mang đến cho cư dân một khu đô thị hiện đại, an ninh và gần gũi thiên nhiên.

Bên cạnh lợi thế về tiến độ xây dựng, chủ đầu tư còn có nhiều chính sách ưu đãi, tặng quà và chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng mua nhà đầu tiên. Viglacera sẽ khuyến mại gói phí dịch vụ một năm từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2015 cho các khách hàng mua nhà và về ở sớm. Ngoài ra, khách hàng thanh toán đến 97% còn được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn và nhận nhà ngay khi thanh toán.

Trước đó vào tháng 6, Viglacera đã phối hợp cùng G5 bán thành công gần 200 căn hộ thuộc chung cư OCT2 Xuân Phương. Dự kiến cuối năm 2014 đầu năm 2015 sẽ có khoảng 1.000 cư dân về ở.

Xem thêm chi tiết tại website dự án: www.xuanphuongviglacera.com – Hotline: 0949 88 3535

Speak Your Mind

*